Đăng bởi daynghe.escvn.edu.vn lúc Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ BẢO VỆ

Để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì công tác Đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ sẽ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ.
Trong bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, công tác đào tạo nguồn nhân lực là hết sức quan trọng nhằm trang bị cho nhân viên những kiến thức nghề nghiệp đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, tạo sự an tâm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Công ty. Nội dung đào tạo lực lượng bảo vệ được xây dựng chủ yếu liên quan đến nghiệp vụ nghề nghiệp và theo quy định của pháp luật.


Nội dung đào tàok đảm bảo phù hợp với quy định và đáp ứng các yêu cầu thực tế của hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ, nhưng trong đó phải đáp ứng các nội dung sau: kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật; đạo đức, tác phong nghề nghiệp; kỹ năng, nghiệp vụ bảo vệ; các quy định về quản lý, sử dụng và kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ; các kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, cấp cứu người bị nạn,…
Ngoài ra các nội dung được quy định bắt buộc Công ty bảo vệ còn đào tạo bổ sung các kỹ năng liên quan để phục vụ tốt công tác bảo vệ cũng như yêu cầu của khách hàng như: kỹ năng giao tiếp trong công tác bảo vệ, kỹ năng xử lý tình huống,….
Giáo trình đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ trước khi được đưa vào sử dụng phải được sự
đồng ý của Tổng cục Cảnh sát (thông qua Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã
Ngoài công tác đào tạo trong công tác dịch vụ bảo vệ còn phải trú trọng đến công tác tuyển
dụng lựa chọn những nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt cũng như công tác quản lý phải chuyên nghiệp và sâu sát, thực hiện được những nội dung trên sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thực hiện tốt nội dung phương án bảo vệ đã thống nhất với khách hàng.

Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam

Tòa nhà HH1C - Phòng 1226 - Bán Đảo Linh Đàm - TP.Hà Nội
Điện thoại : +84(4) 36419720 / 32001070 - Fax: +84(4) 36419719 / 32001071
Hotline: 0915.500.911 - 0963.500.911
Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn - daotaoesc@gmail.com

Tags:

Không có nhận xét nào:

Tin Tức

Khoa Học

Tư Vấn Giáo Dục