Đăng bởi daynghe.escvn.edu.vn lúc Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

KHÁO HỌC TIẾNG ANH


Chương trình Corporate Success
Mục đích của Chương trình Hợp tác Đào tạo Doanh nghiệp – Corporate Success
Tại sao nên tham gia Chương trình Hợp tác Đào tạo Doanh nghiệp – Corporate Success tại Clever Academy?
Chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu: ESC Việt Nam sẽ trao đổi để nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp đồng thời giới thiệu về phương pháp của ESC Việt Nam, để từ đó xây dựng chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Ngoài ra ESC Việt Nam cũng tổ chức kiểm tra trình độ của nhân viên để đưa ra phương án giảng dạy hiệu quả nhất, giải quyết các vấn đề từng cá nhân và doanh nghiệp đang gặp phải.
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên tham gia đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại ESC Việt Nam đều có bằng cử nhân và ít nhất một chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA – Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho Người lớn, TEFL – Chứng chỉ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt với kiến thức về kinh doanh và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, các giảng viên tại ESC Việt Nam hiểu rõ những vấn đề người Việt gặp phải khi học ngôn ngữ mới.
Linh hoạt trong cập nhật và chỉnh sửa chương trình học: trong quá trình học, ESC Việt Nam sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ doanh nghiệp, đồng thời các giáo viên cũng theo sát tình hình của từng học viên để đưa ra những cập nhật, chỉnh sửa với chương trình đào tạo nhằm mang lại chất lượng tốt nhất.
Địa điểm đào tạo linh hoạt: tuỳ thuộc vào ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp, ESC Việt Nam có thể đào tạo ngay tại trụ sở của doanh nghiệp, hoặc tại các cơ sở đào tạo được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị tiêu chuẩn.
Đối tượng tham gia Chương trình Hợp tác Đào tạo Doanh nghiệp – Corporate Success
Với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh trở thành một công cụ thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp muốn phát triển và lớn mạnh hơn. Đội ngũ nhân viên không những cần giỏi chuyên môn mà còn cần kỹ năng tiếng Anh tốt để làm việc với đối tác nước ngoài. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, ESC Việt Nam đã đầu tư nghiên cứu và phát triển chương trình hợp tác đào tạo doanh nghiệp mang tên Corporate Success, được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng công ty, với phương pháp học tập hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, ESC Việt Nam xây dựng các chương trình đào tạo tiếng Anh, bao gồm nhưng không giới hạn các loại hình đào tạo như: tiếng Anh sử dụng trong doanh nghiệp, tiếng Anh trong giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, đào tạo luyện thi các loại chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS, GMAT, GRE.
Các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước các cấp, các cơ sở cung cấp dịch vụ công cộng (bệnh viện, trường học, v..v..)

Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam

Tòa nhà HH1C - Phòng 1226 - Bán Đảo Linh Đàm - TP.Hà Nội
Điện thoại : +84(4) 36419720 / 32001070 - Fax: +84(4) 36419719 / 32001071
Hotline: 0915.500.911 - 0963.500.911
Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn - daotaoesc@gmail.com

Tags:

Không có nhận xét nào:

Tin Tức

Khoa Học

Tư Vấn Giáo Dục