Đăng bởi taphanghai lúc Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Ngày 24/10/2016, hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam - Giáo sư Gael McDonald đã công bố ra mắt Chương trình Tiến sĩ chuẩn quốc tế đầu tiên giảng dạy hoàn toàn tại Việt Nam và học bổng mới của trường.Giáo sư Gael McDonald giới thiệu chương trình Tiến sĩ chuẩn quốc tế tại RMIT.

Giáo sư Gael McDonald cho hay, ở thời điểm hiện tại, chương trình Tiến sĩ tại trường sẽ gồm 3 lĩnh vực là Kinh doanh, Quản trị, và Kỹ thuật Điện và Điện tử. Ứng viên nghiên cứu sinh tiến sĩ có thể chọn học tại Việt Nam với hội đồng hướng dẫn khoa học cũng ở tại Việt Nam, nhưng vẫn được tính là nghiên cứu sinh của Đại học RMIT Melbourne.

Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các nghiên cứu sinh nhận được sự hỗ trợ của một nhóm những người hướng dẫn khoa học giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn giúp họ phát triển kỹ năng nghiên cứu và kiến thức cần thiết để phát huy tối đa tiềm năng bản thân.

Hai suất học bổng toàn phần chương trình Tiến sĩ dành cho nữ giới cũng được công bố trong dịp này. "Hai suất học bổng này sẽ đặc biệt dành cho nữ giới vì chúng tôi muốn thấy nhiều phụ nữ làm khoa học hơn nữa, đặc biệt trong những lĩnh vực như kỹ thuật vốn có ít nhân sự nữ, hay trong lĩnh vực kinh doanh nơi phần lớn vị trí lãnh đạo do nam giới nắm giữ" - Giáo sư Gael McDonald nói.

Không có nhận xét nào:

Tin Tức

Khoa Học

Tư Vấn Giáo Dục